LỰA CHỌN CHIẾC VÒNG TỲ HƯU HỢP CUNG MỆNH

Trong thế giới trang sức lung linh, chiếc vòng phong thủy Tỳ hưu vẫn vậy, vẫn xinh đẹp, nhiều màu sắc và mang lại nhiều may mắn cùng ý nghĩa tâm linh đẹp đẽ. Nếu bạn lựa chọn được chiếc vòng phong thủy tì hưu phù hợp, may mắn, tiền tài sẽ đến với bạn nhưng không phải ai cũng đủ hiểu biết rộng để lựa chọn màu sắc tương sinh, tương hợp. Bài viết này sẽ giải đáp hoàn toàn thắc mắc của bạn và giúp bạn có thể chọn được chiếc vòng tỳ hưu hoàn hảo.
Theo phong thủy học, Tỳ Hưu là loài linh vật với đầu rồng, thân ngựa, chân mang hình dáng của con lân. Chính việc hội tụ những nét tinh hoa của những loài mãnh thú Tỳ hưu mang vẻ đẹp hùng dũng đầy uy nghi. Cũng theo quan niệm dân gian, thức ăn chính của Tỳ hưu là vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn, nên tiền tài chỉ có thể vào mà không có cửa ra. Đây hẳn là một lý lo thiên phú tạo nét đẹp phong thủy hoàn hảo, giúp trang sức tỳ hưu được lòng tất cả mọi người, đặc biệt là các thương gia, doanh nhân thành đạt.

Người mạng kim, chọn vòng tỳ hưu như thế nào?
Màu trắng: Màu trắng tinh khiết là thứ hòa hợp với người mạnh kim. Nó là màu sắc của sự hoàn thiện, và dung hoàn cuộc sống của bạn.
Màu vàng: Màu vàng nâu đất thực chất là màu của mạng thổ, nhưng bởi thổ sinh kim, do đó màu vàng sẽ mang đến hỗ trợ tốt cho những người mạng kim.
Màu sắc mà người mạng kim nên tránh là vòng tỳ hưu với đá quý màu đỏ, vì Hỏa khắc kim, lửa có thể nung chảy vàng, một biểu hiện không tốt về mặt phong thủy.
Chọn vòng tỳ hưu cho người mạng Mộc
Để cho người mạng Mộc được tương sinh, cần chọn màu sắc tượng trưng cho mệnh thủy như xanh nước biển, xanh da trời, đen… vì nước là nguồn nuôi dưỡng cây cối xanh tươi.
Để cho chủ nhân được tương hợp, người mạng mộc nên chọn màu xanh lá cây thiên nhiên, hay màu hoặc chất liệu bằng gỗ.
Cần tránh màu trắng của mệnh kim vì kim loại có thể chặt được gỗ, sẽ không mang lại nguồn dưỡng khí tốt.
Chọn vòng tỳ hưu cho người mạng Hỏa
Với người mệnh Hỏa tốt nhất là chọn vòng tỳ hưu màu xanh lá cây của mệnh Mộc, vì gỗ có thể cháy thành lửa, và là nguồn năng lượng duy trì ngọn lựa ấy.
Ngoài ra việc lựa chọn đá quý màu đỏ, hồng cũng mang lại sự hòa hợp, nguồn năng lượng dồi dào cho người mệnh Hỏa.
Cần tránh những màu sắc như Xanh dương, Xanh thẩm hoặc đen của mệnh Thủy, vì thủy hỏa đối đầu, sẽ tiêu hao nhiều nguồn năng lượng bên trong bạn.

Chọn vòng tỳ hưu cho người mạng Thổ
Theo luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ do đó lựa chọn những chiếc vòng tỳ hưu với màu đá quý mã não đỏ sẽ mang đến sinh khi và nhiều may mắn cho người mạng thổ.
Ngoài ra cũng có thể lựa chọn màu nâu đất, màu vàng nhạt màu tượng trưng cho Thổ để kết hợp kiểu tương hợp.
Chọn vòng Tỳ hưu cho người mạng Thủy
Màu trắng được xem là màu sắc tương sinh với Thủy vì theo luật ngũ hành, kim sinh thủy.
Ngoài ra những tông màu khắc như đen, đen xanh, xanh nước biển cũng rất phù hợp với mang thủy như suối nguồn bổ sung năng lượng, tiếp theo sức mạnh cho chủ nhân.
Thủy khắc Hỏa, nên bạn không nên chọn chiếc vòng tỳ hưu có màu đỏ, hồng hoặc tím. Những sắc màu ấy sẽ không mang đến bạn nhiều sinh khí tốt và tiêu tốn nhiều năng lượng bên trong bạn.
Cùng với những tư vấn về phong thủy và luật ngũ hành trên, chắc hẳn Ngọc Thành Jewelry mở mang cho bạn nhiều kiến thức liên quan đến chọn màu sắc phù hợp cho chiếc vòng Tỳ hưu.
Đa dạng về màu sắc và chất liệu đá quý, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc vòng tỳ hưu phù hợp với phong cánh lẫn màu phong thủy. Trải nghiệm thực tế ngay tại showroom Ngọc Thành Jewelry, địa chỉ: 220A, nội ô khu phố 1, thị trấn Gò Dầu, Gò Dầu, Tây Ninh. Điện thoại tư vấn: 02763.855.611.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Danh mục
Facebook
Zalo