HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG SỨC KIM CƯƠNG VÀ VÀNG TRẮNG ITALYA

TRANG SỨC KIM CƯƠNG

  • Kim cương có độ cứng nhất và phản xạ ánh sáng tốt nhất hơn các vật chất trên bề mặt trái đất, kim cương không thể bị mài mòn do các tác động bình thường vì nó có độ cứng rất cao nhưng cần phải giữ sạch để có được độ sáng vĩnh viễn. Bạn có thể ngâm trong nước xà phòng ấm khoảng 30 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch rồi dùng vải mềm lau khô sau khi sử dụng hoặc cất vào hộp, vì kim cương có độ cứng rất cao nên nữ trang kim cương nên được bảo quản riêng biệt khỏi các đồ trang sức khác để tránh trầy xước.

TRANG SỨC VÀNG TRẮNG ITALYA 750

  • Vàng trắng Italy 750 có màu trắng ngà nên khi được gia công thành trang sức sẽ phải phủ lên bề mặt một chất có tên là Rhodium để tạo nên màu trắng sáng như Platinum.
  • Vàng trắng Italy 750 khi sử dụng dưới tác động của nhiều yếu tố như thời gian, mồ hôi và cả tính chất của vàng trắng nên có thể bị xỉn màu, vì vậy để trang sức vàng trắng luôn sáng đẹp chúng ta cần vệ sinh các vết mồ hôi, vết bẩn trong quá trình sử và trước khi lưu giữ hay cất vào hộp và khoảng từ 4 đến 6 tháng, bạn nên mang sản phẩm đến cửa hàng để làm mới và kiểm tra chấu.

Ngọc Thành Jewelry có chính sách bảo hành trang sức kim cương vĩnh viễn và 12 tháng đối với trang sức đính đá nhân tạo. Mời bạn mang trang sức đến cửa hàng để được bảo hành nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Danh mục
Facebook
Zalo